เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท

usa-semiconductors.com ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในฮ่องกง ได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้ให้บริการจัดซื้อจัดจ้างแบบครบวงจรรายใหญ่ที่สุดในฮ่องกง เป็นผู้นำอุตสาหกรรมและสร้างสรรค์นวัตกรรมชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติอย่างต่อเนื่อง ให้บริการเพื่อนร่วมงานทุกคนในการพัฒนาอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกเพื่อความก้าวหน้าร่วมกัน

usa-semiconductors.com ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ เพื่อให้เราได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่มั่นคงและมั่นคงกับผู้ผลิตและตัวแทนที่มีชื่อเสียงทั่วโลก เรามุ่งเน้นการขายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ประเภทต่างๆ เช่น ผลิตภัณฑ์ระบบอัตโนมัติและการควบคุม ส่วนประกอบไฟฟ้า เซมิคอนดักเตอร์ อุปกรณ์จ่ายไฟ ส่วนประกอบป้องกันวงจร และผลิตภัณฑ์ประเภทหลักอื่นๆ ให้ความสะดวกแก่ผู้ผลิตทุกประเภท สถาบันวิจัยทางวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย วิศวกร และผู้ที่ชื่นชอบอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมทำให้เราสอดคล้องกับปรัชญาของบริษัทที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางและเน้นนวัตกรรม บริษัทของเรามีระบบการจัดการสินค้าคงคลังของผลิตภัณฑ์ที่มีขนาดใหญ่มาก ก่อตั้งทีมงานมืออาชีพเพื่อให้บริการลูกค้า และกำหนดกระบวนการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวด ด้วยการสะสมของระบบจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รับฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งและทรัพยากรอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง usa-semiconductors.com จะไม่ดำเนินตามความไว้วางใจของลูกค้า และสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือที่มั่นคงยิ่งขึ้นกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระดับโลก เรามั่นใจว่าจะเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของโลกด้านชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ 
สี่เหตุผลที่สามารถดึงดูดให้คุณเลือก usa-semiconductors.com ได้อย่างเต็มที่

บริการลูกค้าอย่างมืออาชีพที่สุด

มืออาชีพมีหน้าที่รับผิดชอบบุคลากรมืออาชีพ และบุคลากรทั้งหมดในบริษัทของเราได้รับการฝึกอบรมให้รับตำแหน่ง รอการสอบถามของคุณได้ตลอดเวลา เราจะแก้ปัญหาที่ทำให้คุณงงได้ 100% เป็นครั้งแรก

คลังอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทรงพลังที่สุด

สินค้าคงคลังสำหรับสินค้ากว่าล้านรายการพร้อมจัดส่งเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อจำนวนน้อย ชิ้นส่วนที่ขายดีที่สุด หรือชิ้นส่วนที่หายาก เราก็จัดส่งแทบจะในทันที

ราคาที่แข่งขันได้มากที่สุด

ระบบที่ยืดหยุ่นของเราช่วยให้พนักงานขายเสนอราคากับคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่เหนือกว่าคู่แข่งในอุตสาหกรรมถึง 99.99%

สินค้าคุณภาพดีที่สุด

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมาจากตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตหรือโดยตรงจากผู้ผลิตส่วนประกอบ คุณสามารถวางใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นที่เราขายผ่านตลาดนั้นเป็นของใหม่ 100% ต้นฉบับและรับประกัน

การเลือก usa-semiconductors.com เพื่อเป็นซัพพลายเออร์ชิ้นส่วนที่ให้ความร่วมมือระยะยาวจะช่วยลดภาระในการจัดซื้อของคุณได้อย่างมาก เราจะทำให้คุณพึงพอใจและประหลาดใจด้วยการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ความแม่นยำในการสั่งซื้อ และการส่งมอบตรงเวลา
Top